thanhthuy Dang

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN (UFA) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING (UFM)

Thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Trường Đại học Tài chính - Marketing, hai bên nhà trường đã cam kết khai thác thế mạnh của nhau, hỗ trợ cùng phát triển, đặc biệt trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, tuyển sinh…. Trên cơ sở đó, Trường Đại học Tài chính - Kế toán triển khai thực hiện chương trình hợp tác đào tạo với Trường Đại học Tài chính - Marketing trong kỳ tuyển sinh năm 2024 với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho thí sinh trúng tuyển và nhập học tại Trường.

Hội nghị Tổng kết Hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Trường Đại học Tài chính - Marketing tháng 4/2024

Thứ nhất, sinh viên được trải nghiệm học tập tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (Thành phố Hồ Chí Minh) với chi phí không đổi. Sinh viên được đăng ký học một số học phần (không quá ½ chương trình đào tạo) tại Trường Đại học Tài chính - Marketing với mức học phí của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Điều này sẽ giúp cho sinh viên được trải nghiệm chương trình học tập mới trong môi trường của thành phố lớn, năng động và hiện đại bậc nhất Việt Nam với chi phí hợp lý và tiết kiệm.

Thứ hai, sinh viên được tham gia các chương trình tham quan, học tập thực tế tại các doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh thuộc ngành đào tạo mà sinh viên đang theo học. Qua đó, sinh viên được tiếp cận với thực tiễn công việc ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Thứ ba, sinh viên có cơ hội giao lưu và đối thoại cùng các CEO, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo để học hỏi kinh nghiệm và tháo gỡ những thắc mắc liên quan đến ngành học.

Hơn nữa, sinh viên có thể tham gia các Workshop định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp được tổ chức thường niên với nhiều đơn vị đối tác của Trường Đại học Tài chính - Marketing tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một bước đệm vô cùng quan trọng giúp sinh viên thêm phần tự tin khi bước vào thị trường lao động.

Với sự phối hợp chặt chẽ và sự chuẩn bị chu đáo giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Trường Đại học Tài chính - Marketing, chương trình hợp tác đào tạo hy vọng sẽ mang lại cho sinh viên trải nghiệm môi trường học tập phong phú cũng như mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Lợi ích của chương trình hợp tác đào tạo giữa UFA và UFM

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển với 02 phương thức:

- Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 15 điểm.

- Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT năm lớp 12 hoặc 5 học kỳ (trừ học kỳ II năm lớp 12) với tổng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển ≥ 18 điểm.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI ĐÂY: http://tuyensinh.tckt.edu.vn/Dangkyxettuyen

======================

☎️ Điện thoại: 0255 3 84 55 66 (Quảng Ngãi) – 0234 6 29 68 68 (Huế) - 0345 326 999

🌐  Web: https://www.tckt.edu.vn/tuyen-sinh