Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

       Tổ tư vấn tuyển sinh

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0345 326 999
  • Email: totuyensinh@tckt.edu.vn

NGÀNH LUẬT KINH TẾ - BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ BỊ THẤT THẾ

TRỞ THÀNH CHÍNH TRỊ GIA HAY CHUYÊN GIA KINH TẾ? – NGÀNH LUẬT KINH TẾ SẼ CÓ CÂU TRẢ LỜI CHO BẠN

Trong thời đại toàn cầu hóa, thông thạo ngoại ngữ và nắm rõ về pháp luật là yêu cầu cần thiết từ các doanh nghiệp đến cơ quan nhà nước. Đến lúc vấn đề kinh tế, chính trị không còn là chuyện xa vời của các chuyên gia, các chính trị gia mà là câu chuyện của mọi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp cùng đóng góp thì chính là lúc pháp luật đóng vai quan trọng trò không thể tách rời với mọi hoạt động của nguời dân. Pháp luật ra đời và tồn tại song hành cùng với sự ra đời vận động của Nhà nước. Vì vậy, nắm rõ về pháp luật chính là bạn đang hiểu rõ về quy tắc vận hành của nền kinh tế, chính trị của một quốc gia.

Khi lựa chọn ngành học điều băn khoăn nhất của mỗi học sinh chính là:

    Bạn học để trở thành ai?

    Bạn sẽ học gì trong tương lai?

    Những ngành nghề gì sẽ thích hợp với bạn trong tương lai?

Ngành Luật Kinh tế tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán sẽ có câu trả lời cho bạn ngay!!!


BẠN HỌC ĐỂ TRỞ THÀNH AI?

Ai trong chúng ta cũng có ước mơ trở thành một luật sư danh giá, một thẩm phán xét xử phân minh hay một kiểm sát viên bảo vệ công bằng cho xã hội. Nếu có những ước mơ như thế bạn đã hãy đến với ngành Luật Kinh tế bởi tất cả những kiến thức cơ bản cho ngành nghề mơ ước của bạn sẽ được trang bị tại ngành học này. Hơn thế nữa, nếu bạn mơ ước trở thành một chính trị gia thì các kiến thức của ngành Luật Kinh tế sẽ là bệ phóng cho bạn bởi đa số các chính trị gia, nguyên thủ quốc gia các nước có nền kinh tế phát triển đều xuất thân từ ngành luật.

Một chuyên gia kinh tế phải là một người hiểu rõ về pháp luật kinh tế. Ngành Luật Kinh tế bên cạnh cung cấp cho bạn kiến thức về ngành luật còn mang lại những hiểu biết quan trọng về nền kinh tế bởi nền kinh tế và pháp luật có mối quan hệ hữu cơ với nhau. Từ nền tảng đó, vấn đề trở thành một nhà kinh tế hay không tùy thuộc vào đam mê của bạn...


BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG TƯƠNG LAI?

Đến với ngành Luật Kinh tế, điều đầu tiên mỗi sinh viên được đào tạo thành thục chính là kĩ năng suy luận logic và lập luận. Không chỉ là những điều luật khô khan mà còn là kiến thức về sự ra đời của pháp luật, bản chất của pháp luật và những tình huống thực tế đầy thú vị của điều luật được áp dụng trong thực tiễn.

Học luật không chỉ giới hạn trong pháp luật đó chính là phương châm của ngành học này. Đến đây, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về kinh tế học và xã hội. Kinh tế - chính trị - xã hội là những yếu tố không thể tách rời nên với những kiến thức đã cung cấp chúng tôi muốn đào tạo những công dân có kiến thức toàn diện trong tương lai.


NHỮNG NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP VỚI BẠN TRONG TƯƠNG LAI?

Đây chính là điều mà tất cả mọi người đều băn khoăn khi chọn ngành Luật Kinh tế. Tin vui cho mọi người là đến với ngành này lựa chọn nghề nghiệp của bạn hết sức rộng mở.

Nếu bạn làm công việc gắn với lĩnh vực Nhà nước thì nhóm cơ quan như Tòa án, Viện Kiểm sát, Thuế, Hải quan đang chào đón bạn; các ngành nghề liên quan đến ngành luật như Luật sư, viên chức, công chức nhà nước cũng chào đón bạn.

Nếu bạn muốn tự do ở các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp nước ngoài thì với kiến thức chuyên ngành và vốn ngoại ngữ được trang bị từ trước sẽ dẫn lối bạn đến các vị trí quản lý nhân sự, bộ phận pháp chế của các doanh nghiệp này.

Với ngành Luật Kinh tế bạn sẽ không bao giờ bị thất thế!!!