Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khai mạc hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh Sáng Soi Đường” năm 2017 tại Trường đại học Tài chính - Kế toán

Chiều ngày 9/03/2017, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Ban Chấp hành Đoàn trường, Hội Sinh viên phối hợp với Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II, năm 2017 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Dự buổi lễ khai mạc Hội thi có TS. Đỗ Thành Đô - Trưởng Khoa Lý luận chính trị, ThS. Nguyễn Thị Phương Ngọc đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường, các đồng chí cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham dự.


TS. Đỗ Thành Đô - Trưởng khoa Lý luận chính trị phát biểu khai mạc hội thi


Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II năm được tổ chức nhằm tăng cường công tác giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trong trường; tạo ra sân chơi cho đoàn viên, thanh niên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào học tập, công tác, cuộc sống và rèn luyện bản thân.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên ban chấp hành Đoàn trường phát biểu hướng dẫn thể lệ thi


Ngay sau Lễ khai mạc, 100% đoàn viên là sinh viên của các chi đoàn trong trường đồng loạt khởi động hưởng ứng tham gia trên website chính thức của Hội thi: anhsangsoiduong.vn. Bên cạnh việc đồng hành cùng các bạn sinh viên ở vòng thi cá nhân, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ phối hợp với Hội Sinh viên Tỉnh Quảng Ngãi lựa chọn và thành lập 01 đội tuyển gồm 07 thành viên, trong đó có 05 thành viên chính thức và 02 thành viên dự bị đại diện cho sinh viên tỉnh Quảng Ngãi tham gia vòng thi dành cho các đội tuyển trong toàn quốc dự kiến tổ chức vào tháng 04 và tháng 05/2017.


Thí sinh tham gia đăng ký thi


Với tinh thần hăng say học tập, rèn luyện của sinh viên cùng với sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng hành của tổ chức Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên chắc chắn Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II, năm 2017 sẽ thu được những kết quả tốt đẹp./.


Nguồn tin: Vũ Văn Khanh (Phòng CTSV)