Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia hiến máu tình nguyện lần 1 năm 2017

Sáng 20.5, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Đoàn trường phối hợp cùng với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện cho sinh viên nhà trường. Hoạt động này nằm trong chương trình công tác hội và phong trào thanh niên năm 2017 của Đoàn trường mà trực tiếp là thực hiện Kế hoạch số 168/KH-CTĐQNg của Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi, có sự thống nhất của Tỉnh Đoàn về việc “Tổ chức chiến dịch những giọt máu hồng - hè 2017”. 

 

 

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, trong đợt 1 năm 2017 lần này có khoảng 200 sinh viên nhà trường đã tham gia hiến máu với 186 đơn vị máu thu được. Số đơn vị máu này sẽ được bổ sung vào nguồn máu dự trữ, góp phần cứu chữa và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân kém may mắn cần sự giúp đỡ.

 Hiến máu nhân đạo là một trong các hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn mà sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã, đang và sẽ thực hiện nhằm thể hiện sự chia sẽ vì cộng đồng và tôn vinh truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thu Hiền (Ban Tuyên truyền Đoàn Trường)