Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức chương trình “Tết ấm cho em” tại Huyện Minh Long

 

    Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Xuân yêu thương 2020”, chiều ngày 06/01/2020, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường THPT Minh Long thực hiện chương trình “Tết ấm cho em”.

    Tham dự chương trình, về phía Trường THPT Minh Long có Thầy Lê Ngọc Đức - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Công Anh và Cô Đinh Thị Huệ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Huyện đoàn Minh Long có đồng chí Đặng Thái Bình – Uỷ viên BTV Huyện đoàn Minh Long. Về phía nhà tài trợ có anh Huỳnh Lân - Phó Phòng Marketing hệ thống Honda Sông Trà. Về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán có đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đào Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và đặc biệt có sự tham gia của các thầy cô giáo cùng với hơn 400 học sinh của Trường THPT Minh Long.

Đồng chí Đào Mạnh Hùng phát biểu tại chương trình

    Chương trình diễn ra rất sôi nổi với các hoạt động giao lưu văn nghệ giữa Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán với các bạn học sinh của Trường THPT Minh Long.

    Một số hình ảnh hoạt động:

    

 

 

   Tại chương trình, Đoàn trường cũng đã trao 30 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập của Trường THPT Minh Long. Đây là những phần quà từ tấm lòng của các thầy cô, sinh viên của Trường ĐH Tài chính - Kế toán cùng các nhà tài trợ cho chương trình. 

Trao quà cho học sinh

    Trong khuôn khổ chương trình, Tổ tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Tài chính - Kế toán cũng đã tư vấn, định hướng chọn nghề, chọn trường cho các bạn học sinh cuối cấp của Trường THPT Minh Long, nhằm giúp các bạn có thêm thông tin và vững tin hơn trong việc lựa chọn con đường phù hợp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường.

 

Tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn học sinh

    Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng phối hợp với Hệ thống Honda Sông Trà để tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn giao thông cho các bạn học sinh.

 

Tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn giao thông

    Qua chương trình này, Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán mong rằng sẽ mang tới những giá trị tinh thần cũng như vật chất đầy ý nghĩa cho các bạn học sinh Trường THPT Minh Long trong một mùa xuân mới.

 

 Đoàn tham gia chương trình 

Trương Tâm