Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Sáng ngày 19/12/2019, Trường Đại học Tài chính - Kế toán trang trọng tổ chức Hội nghị công bố bổ nhiệm TS. Lê Xuân Lãm - Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Bà Phạm Thị Hương Giang, Chuyên viên Phòng Đào tạo, Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Tài chính thay mặt lãnh đạo Bộ Tài chính công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Tham dự Hội nghị có Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Tài chính, Bà Phạm Thị Hương Giang - Chuyên viên Phòng Đào tạo - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Tài chính, Ông Nguyễn Văn Cần - Giám đốc Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi - thành viên Hội đồng Trường. Về phía Nhà trường có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trực thuộc Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng tham dự.

Ông Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ tài chính trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Xuân Lãm làm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Ông Phạm Xuân Thủy chúc mừng TS. Lê Xuân Lãm được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng. Đồng chí Phạm Xuân Thủy mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Lê Xuân Lãm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình để hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho Bộ Tài chính nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung, tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Ông Phạm Xuân Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ tài chính phát biểu

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Tài chính - Kế toán, TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và đánh giá cao về năng lực, phẩm chất của TS. Lê Xuân Lãm, đồng thời kỳ vọng với trọng trách công tác mới, đồng chí Lê Xuân Lãm sẽ phát huy được năng lực của bản thân và cống hiến cho sự phát triển Nhà trường. Đồng chí Mai Bá Ấn cũng thể hiện mong muốn tập thể lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động hợp tác, hỗ trợ đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong giai đoạn tới.

TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Trường phát biểu

TS. Mai Bá Ấn,  Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Trường tặng hoa cho Tân Phó Hiệu trưởng

Ông Nguyễn Văn Cần, Giám đốc Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi tặng hoa chúc mừng Tân Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TSLê Xuân Lãm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Tài chính, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tín nhiệm, ủng hộ, tạo điều kiện để cá nhân đồng chí được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Với vai trò mới, Tân Phó Hiệu trưởng xin hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình, cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động chung tay xây dựng và nâng cao vị thế của Nhà trường trong tương lai. Với lịch sử hơn 43 năm của Nhà trường, sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, của cán bộ, viên chức, người lao động đồng chí Lê Xuân Lãm tin rằng Trường Đại học Tài chính - Kế toán sẽ vượt qua các khó khăn và vững bước đi lên.

TS. Lê Xuân Lãm, Tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Tân Phó Hiệu trưởng chụp hình lưu niệm với đại diện lãnh đạo Bộ tài chính, lãnh đạo Trường và cựu Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi với niềm tin ở cương vị mới, TS. Lê Xuân Lãm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có những đóng góp lớn cho sự phát triển của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

(Tin: Quỳnh Anh)