Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp tổ chức chương trình Workshop “Kỹ năng mềm trong thời đại công nghệ 4.0”

Chiều ngày 14/12/2019, Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” tổ chức chương trình Workshop “Kỹ năng mềm trong thời đại công nghệ 4.0” dành cho sinh viên của Nhà trường. Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” là sáng kiến của Google, do Google tài trợ thực hiện. Chương trình đang được thực hiện ở 13 quốc gia nhằm cung cấp các lớp đào tạo về kỹ năng số, kỹ năng mềm và kỹ năng kinh doanh từ cơ bản đến nâng cao.

Đến dự và tham gia giảng dạy có diễn giả Trần Minh Tùng - CEO, Founder của Công ty dịch vụ Giáo dục EduTab và các thành viên của Ban Tổ chức Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”. Về phía Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đào Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng với 600 sinh viên đang học tập tại trường.


Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc phát biểu khai mạc chương trình

Tại chương trình, Diễn giả Trần Minh Tùng đã chia sẻ với các bạn sinh viên những định hướng về khởi nghiệp trong sinh viên, những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 như: Kỹ năng thể hiện bản thân, Kỹ năng thuyết trình bằng các công cụ trực tuyến… Bên cạnh những chia sẻ từ diễn giả, các bạn sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động vui nhộn, cùng nhau trao đổi và chia sẻ những câu chuyện của bản thân.


Diễn giả Trần Minh Tùng chia sẻ tại chương trình

Chương trình thực sự là một hoạt động bổ ích và thiết thực giúp các bạn sinh viên tiếp cận những kiến thức cần thiết để hoàn thiện, phát triển bản thân và vững bước trong thời đại công nghệ 4.0.

Một số hình ảnh của chương trình:


Trương Tâm.