Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chung kết hội thi “THE FACE OF ACCOUNTING AND AUDITING” năm 2019

Tối ngày 6/12, tại Hội trường Trường ĐH Tài chính - Kế toán, Liên chi đoàn và Chi đoàn Giáo viên Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Chung kết hội thi “THE FACE OF ACCOUNTING AND AUDITING” năm 2019. Đây là một hội thi với nhiều sắc màu mới lạ dành riêng cho các bạn sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán. Hội thi không chỉ hội tụ những nét đẹp thanh lịch của các bạn sinh viên, mà còn là nơi để các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, tỏa sáng tài năng và trí tuệ của bản thân.

TS Bùi Thị Yến Linh - Trưởng Khoa KTKT-Trưởng BTC phát biểu khai mạc đêm Chung kết

Hội thi đã thu hút được gần 40 thí sinh là sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán trong nhà trường. Trải qua vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn 20 gương mặt xuất sắc nhất tham gia tranh tài trong vòng Chung kết với các phần thi trình diễn: Phần thi Tài năng với các tiết mục đặc sắc như khiêu vũ, nhảy hiện đại, múa, hát…; phần thi Trang phục truyền thống và Trang phục dạ hội được các thí sinh trình diễn catwalk cùng với những bộ áo dài mang màu sắc dân tộc, đầm dạ hội lộng lẫy và vest lịch lãm phù hợp với lứa tuổi và hình thể của mỗi thí sinh. Qua đó, Ban Giám khảo đã chọn ra 05 thí sinh có số điểm cao nhất để tham gia phần thi Ứng xử. Các thí sinh trả lời những câu hỏi từ Ban Giám khảo đưa ra thể hiện sự hiểu biết, trí tuệ của mình về những kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán.

Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền (chi đoàn D06B15) đạt Giải Nhất; thí sinh Nguyễn Thị Ngân Hà (chi đoàn D06B12) đạt Giải Nhì; thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên (chi đoàn D07B13) đạt Giải Ba; thí sinh Võ Minh Dũng (chi đoàn D05B13) và Nguyễn Thị Trương Duyên (chi đoàn D08B12) cùng đạt Giải Khuyến khích. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao các giải phụ cho các thí sinh: Thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc (chi đoàn D06B11) đạt Giải Trang phục truyền thống; thí sinh Đinh Thị Tường Vy (chi đoàn D08B12) đạt Giải Trang phục dạ hội; thí sinh Nguyễn Kiều Loan (chi đoàn D06B11) đạt Giải Tài năng; thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền (chi đoàn D06B15) đạt Giải Ứng xử; thí sinh Trần Thị Hồng Cẩm (chi đoàn D05B13) đạt Giải Bình chọn online nhiều nhất.


TS Mai Bá Ấn-Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và đại diện nhà tài trợ chính Hahalolo
trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền


TS Bùi Thị Yến Linh - Trưởng BTC và đại diện CTCP Hóa chất Quảng Ngãi trao Giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Ngân Hà


ThS Lê Văn Khương-Phó Trưởng Khoa KTKT trao Giải Ba cho thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Ngoài ra, trong đêm Chung kết, nhà tài trợ chính của chương trình, Công ty cổ phần Mạng xã hội du lịch Hahalolo cũng đã trao tặng 8 suất học bổng với tổng trị giá 16 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

Điều đặc biệt, trong thời gian tham gia hội thi, các thí sinh Top 20 cùng nhau tham gia hoạt động tình nguyện do BTC hội thi thực hiện. Với phương châm “Sống như ánh mặt trời” các thí sinh đã tự tay nấu những suất cơm nhân ái và trao gửi đến các bệnh nhân đang chữa trị tại Trung tâm y tế Huyện Tư Nghĩa. Đây là những hành động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn cao, cho thấy rằng sinh viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán nói chung, sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán nói riêng không chỉ có sắc đẹp, tài năng, trí tuệ mà còn có những tấm lòng nhân ái đầy tình người.

Hội thi là một sân chơi với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp các bạn sinh viên trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân. Thông qua hội thi, còn tôn vinh vẻ đẹp tri thức, hình thể, tài năng của sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán; ngoài ra cũng giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức, giáo dục về nhân cách sống, đồng thời góp phần định hướng xây dựng nét đẹp sinh viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán nói chung, sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán nói riêng trong thời kỳ mới hiện nay.


ThS Đinh Thị Lê Khanh và ThS Huỳnh Trần Bích Phượng trao Giải Khuyến khích cho thí sinh
Võ Minh Dũng và Nguyễn Thị Trương Duyên


Đại diện nhà tài trợ chính Hahalolo trao Giải Bìn chọn online cho thí sinh Trần Thị Hồng Cẩm


ThS Dương Tùng Lâm trao Giải Trang phục truyền thống cho thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc


ThS Huỳnh Trần Bích Phượng - Bí thư LCĐ Khoa KTKT trao Giải Ứng xử cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Hiền


ThS Nguyễn Thị Minh Tâm trao Giải Tài năng cho thí sinh Nguyễn Kiều Loan


ThS Nguyễn Thị Phương Thảo trao Giải Trang phục dạ hội cho thí sinh Đinh Thị Tường Vy


Phương Hà.