Gặp gỡ các Lưu sinh viên Lào nhân ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Chiều ngày 02/12 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức gặp gỡ các Lưu sinh viên (LSV) Lào nhân dịp Kỷ niệm 44 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975-02/12/2019). Đến dự buổi gặp mặt các LSV Lào có Ban Giám hiệu Nhà trường, một số lãnh đạo đại diện các đơn vị trong Nhà trường cùng các LSV Lào thuộc 3 khóa đại học.

Tại buổi gặp mặt, TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ôn lại truyền thống hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào. Lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán mong muốn các LSV luôn học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau trở về góp sức xây dựng quê hương đất nước Lào ngày một giàu đẹp hơn. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các LSV Lào nhân dịp Lễ Quốc khánh.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày Quốc khánh Nước
Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

TS. Mai Bá Ấn chụp hình lưu niệm với các LSV Lào

Lãnh đạo Trường và đại diện một số đơn vị trong Nhà trường chụp hình lưu niệm với LSV Lào

Cũng nhân dịp này, các LSV học tập tại Trường có các hoạt động giao lưu thể thao với LSV Lào Trường Đại học Phạm Văn Đồng và Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa các LSV Lào đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Giao lưu thể thao giữa LSV Lào Trường Đại học Tài chính - Kế toán
với Trường ĐH Phạm Văn Đồng và Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm