Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chung kết cuộc thi “Đấu trường UFA”

Tối ngày 27/11/2019, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Đấu trường UFA”. Cuộc thi nhằm mục đích giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tế; khuyến khích và xây dựng tinh thần sáng tạo trong sinh viên.

Tham dự đêm chung kết có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị tài trợ cho cuộc thi: Công ty cổ phần Bia Sài Gòn – Chi nhánh Quảng Ngãi, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Dung Quất, Nhà máy bánh kẹo Biscafun, Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích, Siêu thị Co.opmart Quảng Ngãi, Khôi Sport Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban, khoa, bộ môn, các thầy cô giáo khoa Quản trị kinh doanh và hơn 400 sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.


TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng Khoa QTKD phát biểu khai mạc


ThS. Nguyễn Thị Như Mai - Phó Trưởng Khoa QTKD tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

Cuộc thi “Đấu trường UFA” chính thức được phát động từ ngày 10/10/2019, thu hút 28 đội thi đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau trong Nhà trường tham gia. Trải qua 2 vòng thi bình chọn video clip dự thi và tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu, Ban Giám khảo đã chọn ra 06 đội thi xuất sắc nhất là 3S, 32GB, ACE, BigBang, D&E và Fighters vào Chung kết.

Tại đêm chung kết, 06 đội thi cùng nhau trải qua 03 vòng thi “Lộ diện” - Quảng bá hình ảnh cho thương hiệu của các nhà tài trợ, “Đấu trí”­- Tranh biện về các quan điểm và “Tỏa sáng” - Giải quyết tình huống kinh doanh thực tế. Với sự thể hiện đầy tự tin, thuyết phục đội 32GB đã giành giải Nhất của cuộc thi; giải Nhì được trao cho BigBang và Fighters; giải Ba dành cho ACE, D&E và 3S; giải phụ “Đội thi ấn tượng nhất” dành cho Fighters.


TS. Phạm Sỹ Hùng trao giải Nhất cuộc thi

Phát biểu kết thúc cuộc thi, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trường Nhà trường đã chúc mừng cuộc thi diễn ra thành công; cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi hữu ích, rèn luyện lành mạnh cho tất cả sinh viên trong Nhà trường và hy vọng Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng có nhiều cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên./.

Một số hình ảnh của chương trình:
Trương Tâm.