Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày 30/11 vừa qua, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019 - 2022 tại Hội trường lớn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, cùng đại diện các ban thuộc Tỉnh đoàn; TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Sỹ Hùng  Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban; lãnh đạo Công đoàn, Hội cựu chiến binh; các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ; đại biểu của các đơn vị kết nghĩa, các Đoàn trường bạn và 200 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 2.000 đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Với sự cố gắng của tập thể, công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Đoàn Quảng Ngãi trao tặng nhiều bằng khen cho tập thể và cá nhân. Dựa trên cơ sở đó Đoàn trường cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2019 - 2022.


Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc trình bày Báo cáo và Phương hướng hoạt động

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy Nhà trường và đồng chí Cao Lê Tùng Nghĩa - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, từ đó định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ mới trong Đoàn trường.


TS. Mai Bá Ấn phát biểu chỉ đạo


Đ/c Cao Lê Tùng Nghĩa phát biểu chỉ đạo

Đồng thời, trong không khí dân chủ cùng tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 25 đại biểu vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 ; với sự tín nhiệm cao đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đào Mạnh Hùng và đồng chí Nguyễn Thanh Hải giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.


BCH Đoàn trường lần thứ XXI , nhiệm kỳ 2017 - 2019

Tại Đại hội, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Đảng ủy Nhà trường và Đoàn trường đã trao Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua.


Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân


Đảng ủy Nhà trường trao bằng khen cho các cá nhân

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là sự kiện quan trọng của Tuổi trẻ Trường ĐH Tài chính - Kế toán, với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ trường Đại học Tài chính - Kế toán, Bản lĩnh - Trí tuệ - Sáng tạo - Đoàn kết - Phát triển”, đồng chí Bí thư Đoàn trường xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong Ban chấp hành mới phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại hội giao phó và kêu gọi toàn thể ĐVTN cùng đoàn kết để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường ngày càng vững mạnh, xứng đáng với tình cảm, niềm tin của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tuổi trẻ Nhà trường. 


BCH Đoàn chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

Hy vọng, với lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao của BCH nhiệm kỳ mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Trường ĐH Tài chính - Kế toán sẽ ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công./.

Trương Tâm.