Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Ấm áp buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20.11, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía đại biểu, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Tiếp - Phó Cục trưởng Cục Thuế Quảng Ngãi, Trung tá Nguyễn Ngọc Thạnh - Phó Phòng PA03, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ngãi; về phía Nhà trường, có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và hơn 300 sinh viên đại diện cho các khóa của Trường.

Mở đầu chương trình, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính và phát biểu chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Tiếp theo, ThS. Trần Thị Bích Liên, Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định và trao tặng các phần thưởng cao quý vinh danh nhà giáo.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Kế toán
đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính và phát biểu chào mừng

Với hơn 43 năm trong sự nghiệp trồng người, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã không ngừng phát triển về nhiều mặt và là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực các ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài chính, kinh tế cho khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Năm học 2017-2018, Trường có 02 cá nhân là TS. Lê Xuân Lãm - Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh được tặng thưởng Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành tài chính” vì đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua ngành Tài chính từ năm học 2015-2016 đến năm học 2017-2018. Cũng nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ Công an đã ra Quyết định trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc cho NGƯT.TS. Bùi Phụ Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Có 05 viên chức của Trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục Việt Nam và 01 viên chức được Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng thưởng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng trao Danh hiệu “Chiến sỹ thi đua ngành tài chính” của Bộ trưởng Bộ Tài chính
cho TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh


NGƯT.TS. Bùi Phụ Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục Việt Namcủa Bộ trưởng Bộ GD&ĐT
cho 05 viên chức của Trường


Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phòng QLKH&HTQT nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tài chính Việt Nam của Bộ Tài chính

Ngoài ra, trong buổi gặp mặt, thay mặt Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi, Nhà trường cũng đã trao tặng Bằng khen cho 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018-2019.

Nằm trong chương trình, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán cũng công nhận danh hiệu và tặng Giấy khen cho 06 Giảng viên đạt Danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi cấp Trường” năm học 2019-2020.


Các cá nhân nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao Danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi cấp trường”
năm học 2019-2020 cho các giảng viên

Trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này, để bày tỏ tấm lòng tri ân của các thế hệ học viên, sinh viên của Nhà trường, sinh viên Ngô Thị Tường Vi, lớp D06C11 đại diện toàn thể học viên, sinh viên các khóa trong Nhà trường phát biểu những suy nghĩ, tình cảm dành cho tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường trong thời gian qua.

Buổi gặp gỡ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đã kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp, chân tình của tập thể thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán với một niềm tin bền vững về sự phát triển hơn nữa của Nhà trường trong tương lai.


Sinh viên Ngô Thị Tường Vi, Lớp D06C11 phát biểu tri ân
Một số hình ảnh văn nghệ 

Quỳnh Anh.