Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Đại học Tài chính - Kế toán đạt Giải Nhất Hội thi “Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh”

   
Tối ngày 16/11/2019, tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu niên Diên Hồng, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Hội thi “Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh” cấp tỉnh năm 2019.

Hội thi nhằm góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên; là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; vận dụng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh vào học tập, công tác, cuộc sống và rèn luyện bản thân.

Hội thi lần này có sự tham gia của 04 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh bao gồm: Đại học Tài chính - Kế toán, Đại học Phạm Văn Đồng, Đại học Công nghiệp TP.HCM - Phân hiệu tại Quảng Ngãi và Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm. Đại diện cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia là đội thi “SV UFA” gồm 05 thành viên: Mai Thị Xuân Ngân (D07K11), Nguyễn Thị Thùy Hoanh (D07K11), Đinh Thiên Quốc (D06B14), Đỗ Thị Kim Châu (D07B14) và Huỳnh Thị Mỹ (D06B11).

Trải qua 03 vòng thi: “Tôi là sinh viên”, “Kiến thức sinh viên” và “Sinh viên hùng biện”, với kiến thức vững vàng cùng với sự tự tin và quyết tâm cao độ đội thi “SV UFA” đã xuất sắc giành Giải Nhất của Hội thi.

Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các thành viên đội thi và nó sẽ là động lực để các bạn sinh viên trong Nhà trường tiếp tục phấn đấu để duy trì thành tích trong các Hội thi tiếp theo./.

Một số hình ảnh của Hội thi: 

Trương Tâm.