Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Thừa Thiên Huế, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Tối ngày 04 tháng 11 năm 2019 Liên Chi đoàn (LCĐ) Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2022, đây là Đại hội cấp Liên chi đoàn cuối cùng của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán và tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự góp mặt của TS Đỗ Thành Đô, Phó Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế, Thầy Võ Văn Thảo Bí thư Chi bộ Phân hiệu, các Thầy, cô là đại diện các phòng, ban, khoa tại Phân hiệu và 75 đại biểu đến từ các Chi đoàn trong toàn Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

Đại hội đã lắng nghe Báo cáo tổng kết hoạt động đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ Phân hiệu Thừa Thiên Huế trong nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022, với sự cố gắng của tập thể LCĐ, công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ vừa qua đã được những kết quả đáng ghi nhận. Nhìn lại nhiệm kỳ 2018 - 2019, Ban Chấp hành LCĐ cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại, kiểm điểm nghiêm túc làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Phát huy sức mạnh của tuổi trẻ Phân hiệu, xuất phát từ tình hình thực tiễn và những bài học kinh nghiệm rút ra trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Thanh niên LCĐ Phân hiệu Thừa Thiên Huế cũng đã đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, tập trung vào những nhiệm vụ, công tác trọng tâm: Chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên; thi đua rèn đức luyện tài, nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, quyết tâm thực hiện chuẩn mực của người đoàn viên; đẩy mạnh các hoạt động xã hội tình nguyện chung sức cộng đồng; công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng… nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên góp phần cùng Đoàn trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao cho.


Đ/c Đào Mạnh Hùng, Bí Thư LCĐ Phân hiệu đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 - 2019

Đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu của TS Đỗ Thành Đô, Phó Giám đốc Phân hiệu, qua đó phát huy những mặt tích cực, hạn chế những vấn đề thiếu sót để chung tay phát triển tập thể Đoàn ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, Đại hội cũng được nghe bài tham luận hoạt động tình nguyện rất sâu sắc và có ý nghĩa của đồng chí Lê Thanh Nhã.


TS. Đỗ Thành Đô, PGĐ Phân hiệu Thừa Thiên Huế phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước trưởng thành mới của tuổi trẻ Phân hiệu Thừa Thiên Huế. Từ diễn đàn của Đại hội, với tinh thần của sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán “Vững bản lĩnh, đẹp nhân cách, tốt kỹ năng, giỏi hội nhập”, tuổi trẻ LCĐ Phân hiệu Thừa Thiên Huế mong muốn Ban Giám đốc, Chi bộ, các cấp Đoàn - Hội, quan tâm chăm lo nhiều hơn nữa cho đoàn viên, tạo điều kiện để đoàn viên phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Đại hội kêu gọi toàn thể ĐVTN trong LCĐ hãy phát huy ý chí tự lực, tự cường, thi đua rèn đức, luyện tài, xung kích tình nguyện vì tương lai tươi sáng của bản thân, vì sự đổi mới, phát triển của Phân hiệu Thừa Thiên Huế với khẩu hiệu hành động: “UFA - Your future is start here”.


BCH LCĐ Phân hiệu nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mặt Đại hội

Kết thúc Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí vào BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019 - 2022 và đồng chí Nguyễn Thanh Hải giữ chức vụ Bí thư LCĐ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh LCĐ Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mở ra trang mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Phân hiệu Thừa Thiên Huế trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh Đại hội:
Thanh Hải (ĐTN).