Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chương trình “Tuyên truyền, tư vấn sức khỏe sinh sản dành cho nữ sinh viên”

Nhằm nâng cao ý thức và trang bị kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh viên, giúp cho sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng bảo vệ, đối phó với các tệ nạn xã hội; tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với chuyên gia có kinh nghiệm, cùng trao đổi các thông tin thiết thực và tháo gỡ các vướng mắc của sinh viên. Chiều ngày 27/10/2019 Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Công ty cổ phần Dược - Thiết bị y tế Sông Hàn tổ chức chương trình “Tuyên truyền, tư vấn sức khỏe sinh sản dành cho nữ sinh viên”.

Đến tham gia buổi tư vấn có Bác sĩ - Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Bình - Đại diện Công ty cổ phần Dược - Thiết bị y tế Sông Hàn (Đơn vị được ủy quyền của Học viện Quân y), đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn trường và hơn 1000 nữ sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi tư vấn, các bạn đã được nghe Bác sĩ - Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Bình trao đổi, chia sẻ những kiến thức cơ bản, những kỹ năng tự chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản, các biện pháp quan hệ tình dục an toàn, được tiếp cận với các phương pháp mới, hiện đại trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.... Cùng với đó là phần hỏi đáp, trao đổi, thảo luận giữa sinh viên với chuyên gia tư vấn.

Đây thực sự là chương trình bổ ích và cần thiết đối với các bạn sinh viên nữ. Buổi tư vấn không những giúp cho các bạn sinh viên có được thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản mà còn góp phần nâng cao nhận thức và định hướng cho nữ sinh có lối sống đẹp, lành mạnh, tích cực hơn.

Một số hình ảnh của chương trình:
 

Trương Tâm.