Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2022

    
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải trao giấy khen cho Đoàn viên và cán bộ Đoàn  
Thực hiện Kế hoạch số 315-KH/ĐTN ngày 16/5/2019 của BCH Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Tài chính - Kế toán lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019 -2022”, chiều ngày 20/10/2019 vừa qua, LCĐ Khoa Luật Kinh tế đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Huỳnh Ngọc Nghiêm, Bí thư Chi bộ Khoa Luật Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Đoàn trường, cùng với đại diện Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán, đại diện chi đoàn giáo viên Khoa Luật Kinh tế, đại diện các LCĐ khoa Kế toán - Kiểm toán, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Tài chính - Ngân hàng và 63 đại biểu chính thức của Khoa Luật Kinh tế.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phạm Thị Thúy Kiều, Bí thư LCĐ Khoa Luật Kinh tế đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 của LCĐ Khoa Luật Kinh tế. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo trực tiếp của BTV Đoàn trường, Chi bộ Khoa, LCĐ Khoa Luật Kinh tế đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong các phong trào thi đua, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và công tác xã hội. Đồng thời, BCH LCĐ cũng đã thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục của mình trong nhiệm kỳ thông qua bản báo cáo kiểm điểm của BCH LCĐ.

Đúc kết từ những thuận lợi, khó khăn và những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua, BCH LCĐ Khoa Luật Kinh tế xác định cụ thể trách nhiệm và đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của mình trong nhiệm kỳ đến. Tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã đại diện cho Đoàn trường tiến hành trao giấy chứng nhận cho 8 Đoàn viên ưu tú và khen thưởng 1 Chi đoàn, 3 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Cũng trong Đại hội, đồng chí Huỳnh Ngọc Nghiêm và đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của LCĐ Khoa trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu BCH LCĐ cần phát động thêm các hoạt động học thuật, ngoại khóa. Đặc biệt, Câu lạc bộ SV Luật trực thuộc LCĐ Khoa Luật kinh tế cần tăng cường tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên trong LCĐ.

Tại Đại hội, các đại biểu chính thức cùng nhau tiến hành bỏ phiếu dân chủ, công khai để bầu ra BCH LCĐ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Sau bầu cử, kết quả bầu ra BCH LCĐ khóa mới với 11 thành viên, trong đó có 3 thành viên là giảng viên và 8 thành viên là sinh viên. Đồng chí Phạm Thị Thúy Kiều tiếp tục đảm nhiệm chức vụ bí thư LCĐ khoa Luật Kinh tế, đồng chí Nguyễn Đức Cảm được bầu làm Phó Bí thư LCĐ Khoa Luật Kinh tế.

Thay mặt cho BCH LCĐ Khoa Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí Phạm Thị Thúy Kiều trao tặng quà lưu niệm cho các đồng chí là thành viên BCH LCĐ Khoa đã hết nhiệm kỳ.

Cuối cùng, ban thư ký đã thông qua Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2022 với sự nhất trí cao của toàn thể Đại hội.

Danh sách BCH LCĐ Khoa Luật Kinh tế nhiệm kỳ 2019 - 2022:

Phạm Thị Thúy Kiều – Bí Thư

Nguyễn Đức Cảm – Phó Bí Thư

Nguyễn Thị Tường Vi - ủy viên

Đào Minh Huyền - Ủy viên

Trương Công Chí - Ủy viên

Dương Phước Ngọc Thanh - Ủy viên

Trần Thị Hương - Ủy viên

Mai Nguyễn Minh Ngọc - Ủy viên

Nguyễn Thị Thu Chi - Ủy viên

Trương Thị Thu Kiều - Ủy viên

Nguyễn Văn Tín - Ủy viên

Mai Nguyễn Anh Thư.