Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kế toán - Kiểm toán lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022

Hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XXI nhiệm kỳ 2019-2022, ngày 20/10/2019 vừa qua, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kế toán - Kiểm toán lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán có đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán; về phía Đoàn Trường có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn Trường; cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện Chi đoàn Giáo viên Khoa Kế toán - Kiểm toán; đại diện các LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Khoa Luật Kinh tế và LCĐ Phân hiệu Thừa Thiên Huế; các đồng chí là cựu thành viên BCH LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ trước và hơn 140 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 800 đoàn viên thanh niên Khoa Kế toán - Kiểm toán.


Đồng chí Nguyễn Phương Hà trình bày Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Phương Hà - Bí thư LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán khóa VI đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của BTV Đoàn Trường và Chi bộ Khoa, cùng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán, trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong các phong trào thi đua, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và công tác xã hội. Đồng thời, BCH Liên Chi đoàn khóa VI cũng nghiêm túc tự kiểm điểm và rút ra bài học kinh nghiệm từ những hạn chế còn tồn tại, từ đó đề ra Phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới nhằm phát huy và nâng cao chất lượng hơn nữa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Đại hội cũng đã trao Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, trao Giấy chứng nhận cho các cá nhân đạt danh hiệu “Đoàn viên ưu tú” trong năm học vừa qua.


Đồng chí Bùi Thị Yến Linh và đồng chí Nguyễn Phương Hà trao Giấy khen cho Bí thư Chi đoàn đạt thành tích xuất sắc


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải trao Giấy khen cho cán bộ Đoàn đạt thành tích xuất sắc

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của LCĐ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng yêu cầu Ban chấp hành LCĐ đẩy mạnh hơn phong trào nghiên cứu khoa học trong đoàn viên thanh niên, thành lập các câu lạc bộ học thuật nhằm tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên thanh niên được trau dồi chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Trong không khí dân chủ cùng tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán khóa VII gồm 15 đồng chí, trong đó có 4 giảng viên và 11 sinh viên. Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu cử và tín nhiệm đồng chí Huỳnh Trần Bích Phượng vào vị trí Bí thư Liên chi và đồng chí Đặng Thị Quỳnh Như vào vị trí Phó Bí thư Liên chi trong nhiệm kỳ 2019-2022.


Ban chấp hành LCĐ Khoa KT-KT nhiệm kỳ 2019-2022

Cũng tại Đại hội, thay mặt cho BCH LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ 2019-2022, đồng chí Huỳnh Trần Bích Phượng đã trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí là thành viên BCH LCĐ đã hết nhiệm kỳ không tiếp tục tái cử.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đoàn viên thanh niên LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán quyết tâm cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn, đẩy mạnh và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022.

Danh sách BCH LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ 2019-2022:

1. Huỳnh Trần Bích Phượng - Bí thư.

2. Đặng Thị Quỳnh Như - Phó Bí thư.

3. Trần Thanh Tâm - Ủy viên.

4. Huỳnh Thiên Trang - Ủy viên.

5. Lê Đức Hoàng - Ủy viên.

6. Nguyễn Thị Cẩm Tiên - Ủy viên.

7. Ngô Thị Tường Vi - Ủy viên.

8. Vương Quốc Bảo - Ủy viên.

9. Nguyễn Khải Hưng - Ủy viên.

10. Lê Ngọc Chiến - Ủy viên.

11. Nguyễn Quang Hào - Ủy viên.

12. Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Ủy viên.

13. Võ Thị Ngân Giang - Ủy viên.

14. Nguyễn Tiên Triều - Ủy viên.

15. Trần Thị Kim Ngân - Ủy viên.

                                                                                                     Phương Hà.