Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Tài chính - Ngân hàng lần thứ XXI nhiệm kỳ 2019 - 2022, chiều ngày 19/10/2019 vừa qua, LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Minh Việt, Phó Bí thư Chi bộ khoa Tài chính - Ngân hàng, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư Đoàn trường, cùng với đại diện Hội sinh viên trường Đại học Tài chính - Kế toán, đại diện chi đoàn giáo viên khoa Tài chính - Ngân hàng, đại diện các LCĐ khoa Kế toán - Kiểm toán, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Luật kinh tế và 62 đại biểu chính thức của Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Đặng Duy Thanh Hương, Bí thư LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã trình bày bản Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 của LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng. Trong nhiệm kỳ qua, tuy gặp không ít khó khăn nhưng dưới sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo trực tiếp sâu sát của BTV Đoàn trường, Chi bộ Khoa, LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong các phong trào thi đua, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và công tác xã hội.


Đồng chí Đặng Duy Thanh Hương trình bày Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn
và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Từ những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng xác định rõ trách nhiệm của mình và đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ đến. Đồng thời, Đại hội đã lắng nghe Báo cáo kiểm điểm của BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2017 - 2019 cũng như tiến hành trao giấy chứng nhận cho 7 Đoàn viên ưu tú và khen thưởng 1 Chi đoàn, 2 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải trao giấy khen cho cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc

Đại diện Chi bộ khoa Tài chính - Ngân hàng và BCH Đoàn trường, đồng chí Phạm Thị Minh Việt và đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của LCĐ Khoa trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng yêu cầu BCH LCĐ cần tổ chức thêm nhiều hoạt động học thuật, ngoại khóa và đặc biệt là phối hợp với Khoa tổ chức một câu lạc bộ trực thuộc nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Đoàn viên thanh niên trong LCĐ.


Đồng chí Phạm Thị Minh Việt phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã tuyên bố hết nhiệm kỳ và tiến hành bầu ra BCH cho nhiệm kỳ mới. Sau khi bầu cử, Đại hội đã bầu ra BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022 bao gồm 9 đồng chí trong đó có 3 giảng viên và 6 sinh viên. Đồng chí Đặng Duy Thanh Hương tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Bí thư LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng và đồng chí Lương Y Phụng, UV BCH LCĐ nhiệm kỳ cũ sau khi tái cử được bầu làm Phó Bí thư LCĐ trong nhiệm kỳ mới.


BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt
và nhận nhiệm vụ mới tại đại hội

Cũng tại Đại hội, thay mặt cho BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022, đồng chí Đặng Duy Thanh Hương đã trao tặng kỷ niệm chương cho các đồng chí là thành viên BCH LCĐ Khoa đã hết nhiệm kỳ.

Cuối cùng, ban thư ký đã thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022 với sự nhất trí cao của toàn thể Đại hội.

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đoàn viên thanh niên LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã cùng nhau quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh và tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Danh sách BCH LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng nhiệm kỳ 2019 - 2022:

1. Đặng Duy Thanh Hương - Bí thư

2. Lương Y Phụng  - Phó Bí thư

3. Nguyễn Thị Quỳnh Duyên - Ủy viên

4. Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên

5. Nguyễn Thị Diểm Phúc - Ủy viên

6. Bùi Thị Bích Quyên - Ủy viên

7. Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên

8. Nguyễn Tiến Mạnh - Ủy viên

9. Nguyễn Thị Thư Duyên - Ủy viên

Quỳnh Duyên.