Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Quản trị kinh doanh

Thực hiện Kế hoạch số 315-KH/ĐTN ngày 16/5/2019 của BCH Đoàn Trường Đại học Tài chính – Kế toán về việc “Tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Tài chính - Kế toán lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019 - 2022”, sáng ngày 19/10/2019, Liên Chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Vân - Phó Bí thư chi bộ khoa; đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng đại diện của Chi đoàn giảng viên Khoa, BCH Liên chi đoàn các khoa Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng, Luật kinh tế và 70 đại biểu chính thức đại diện cho gần 300 đoàn viên thanh niên Khoa Quản trị kinh doanh.

Đại hội đã nghe đồng chí Võ Thị Trương Tâm - Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh trình bày báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019; đồng chí Võ Thị Thu Diệu - UV BCH trình bày mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ công tác Đoàn của Đoàn thanh niên Khoa Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù đã hoàn thành xuất sắc những mục tiêu và nhiệm vụ đề ra song BCH cũng đã thẳng thắn rút ra những hạn chế còn tồn tại, tự kiểm điểm nghiêm túc và rút ra kinh nghiệm.

Đ/c Võ Thị Trương Tâm trình bày báo cáo tổng kết

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Vân - Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường đã ghi nhận những thành tích của LCĐ đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra mặt hạn chế cần khắc phục, từ đó định hướng cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn khoa trong thời gian tới.

Tại Đại hội, Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận “Đoàn viên ưu tú”; giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thanh niên trong năm vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải trao giấy khen cho ĐVTN

Đ/c Võ Thị Trương Tâm trao giấy chứng nhận “Đoàn viên ưu tú”

Đồng thời, trong không khí dân chủ cùng tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2019 - 2022; bầu cử chức danh Bí thư và Phó Bí thư BCH.

Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ Khoa Quản trị kinh doanh năng động - bản lĩnh - sáng tạo; đồng chí Võ Thị Thu Diệu đại diện cho BCH khóa mới xin hứa sẽ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 của Khoa Quản trị kinh doanh.

Hy vọng, với lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao của BCH khóa mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quản trị kinh doanh sẽ ngày càng vững mạnh và luôn đạt được những thành công tốt đẹp.

BCH LCĐ Khoa nhiệm kỳ 2019 - 2022

Danh sách BCH LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2019 - 2022:

1. Võ Thị Thu Diệu - Bí thư

2. Bùi Công Hóa  - Phó Bí thư