Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020”

Vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2020” dành cho các sinh viên Khóa 5 của Trường.

Thực tập viên tiềm năng Sacombank” là một trong những chương trình thường niên của Ngân hàng Sacombank nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế và có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng Sacombank ngay sau khi kết thúc chương trình thực tập.

Đồng thời đây cùng là cơ hội để Sacombank quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với sinh viên của Nhà trường nhằm tìm kiếm và tuyển dụng những nhân sự có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của đơn vị.

Thông qua chương trình, Nhà trường có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ với doanh nghiệp, tạo cầu nối giữa Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp.

Tham dự Ngày hội về phía ngân hàng có ông Nguyễn Vũ Tuấn - Phó Giám đốc Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Duy Khoa - Phụ trách tuyển dụng Khu vực Bắc Trung bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên; về phía Nhà trường có TS. Lê Xuân Lãm - Trưởng phòng QLKH&HTQT, ThS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Chương trình tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã thu hút sự tham gia của hơn 300 sinh viên năm cuối đang theo học tại trường. Các sinh viên được giới thiệu chi tiết về quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia chương trình cũng như được giải đáp trực tiếp các thắc mắc từ bộ phận tuyển dụng của Ngân hàng Sacombank.

Chương trình này cho thấy được những nỗ lực của Nhà trường trong việc gắn kết với các doanh nghiệp, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm các cơ hội thực tập cũng như tìm kiếm việc làm./.

Một số hình ảnh của Chương trình:


Ông Nguyễn Vũ Tuấn - Phó Giám đốc Ngân hàng Sacombank phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Ngân hàng trao tặng hoa cho TS. Lê Xuân Lãm - Trưởng phòng QLKH&HTQT, đại diện Nhà trườngQuỳnh Anh.