Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khoa Luật Kinh tế tổng kết năm học 2018 - 2019

Nhằm mục đích tổng kết công tác giảng dạy và học tập năm học 2018-2019, vừa qua, tại Phòng Diễn giảng Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Luật Kinh tế đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019. Đến dự Hội nghị có TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên cố vấn cùng gần 160 sinh viên thuộc Khoa quản lý.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp hiệu quả của các Phòng, Ban, Khoa, sự phấn đấu trong công tác quản lý, nghiên cứu, giảng dạy, năm học 2018 - 2019, thầy và trò Khoa Luật Kinh tế đã đạt được một số kết quả nhất định. Các hoạt động ngoại khóa nhằm bổ trợ việc học tập của sinh viên chuyên ngành Luật kinh tế luôn được chú trọng và thực hiện có hiệu quả trong năm học: Hoạt động tham dự phiên tòa thực tế; tổ chức được một phiên tòa giả định cấp Khoa, một phiên tòa giả định cấp trường; tổ chức thành công cuộc thi Olympic Pháp luật kinh tế lần thứ nhất, thành lập Câu lạc bộ sinh viên Luật,…

Sau phần đánh giá tổng kết năm học 2018 - 2019, ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm, Trưởng Khoa Luật Kinh tế trình bày phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2019 -2020 với những nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ giảng viên cũng như sinh viên thuộc Khoa.

Tại Lễ Tổng kết, một số sinh viên của Khoa cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong việc học tập cũng như công tác đoàn, hội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những kết quả mà thầy, trò Khoa Luật kinh tế đã đạt được trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, Khoa Luật kinh tế cũng cần lưu ý khắc phục những hạn chế đã nêu ra trong Báo cáo tổng kết khoa để năm học 2019 - 2020, Khoa sẽ đạt được kết quả cao hơn và hoàn thiện hơn.

 Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết


Nguồn tin: Quỳnh Anh (Phòng QLKH&HTQT)