Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Tưng bừng “Ngày hội Tân sinh viên” năm 2019

   
Đ/c Nguyễn Đức Anh trao quyết định kết nạp Hội viên
Trong không khí rộn ràng của năm học mới 2019 – 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 28/9/2019 vừa qua, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức “Ngày hội Tân sinh viên” năm 2019.

Ngày hội là một lời chào, là tình cảm, là món quà tinh thần của các anh chị sinh viên khóa cũ dành cho những tân sinh viên khóa mới nhập trường. Đồng thời giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về các hoạt động Đoàn - Hội và nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

Đến tham dự Khai mạc ngày hội có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Đức Anh - Chủ tịch Hội sinh viên trường; cùng với lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn và giáo viên cố vấn các lớp khóa 8 Đại học hệ chính quy; BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, BCH Liên Chi đoàn các Khoa và gần 350 sinh viên tham gia ngày hội.

 “Ngày hội Tân sinh viên” năm 2019 được xây dựng với nhiều nội dung phong phú, từ các trò chơi tập thể như kéo mo, đua thuyền trên cạn, tổ chức các gian hàng kinh doanh, đường đua sắc màu và chương trình giao lưu âm nhạc đầy hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ chương trình, Hội Sinh viên Việt Nam trường cũng đã trao quyết định kết nạp Hội viên cho các Tân sinh viên khóa mới nhập trường.

Ngày hội đã khép lại trong bầu không khí vui tươi và để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cho các bạn Tân Sinh viên khóa 8. Đồng thời, giúp cho các em có cái nhìn tổng quát nhất về các phong trào của sinh viên, từ đó các bạn tân sinh viên sẽ được nạp thêm năng lượng, lên giây cót tinh thần để học tập, rèn luyện tốt và đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Một số hình ảnh của chương trình:


 Trương Tâm.