Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ Khai giảng Khóa 03 đào tạo trình độ thạc sỹ, Khóa 8 Liên thông đại học và Khóa 01 Đại học văn bằng 2

Trong niềm hân hoan bước vào năm học mới trong hệ thống giáo dục cả nước, ngày 28/9 vừa qua, tại Phòng Diễn giảng, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa 03 đào tạo trình độ thạc sỹ, Khóa 8 Liên thông đại học và Khóa 01 Đại học văn bằng 2 hệ chính quy, tuyển sinh năm 2019.

Đến dự Lễ khai giảng có TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các tân học viên cao học Khóa 3, tân sinh viên liên thông đại học và đại học văn bằng 2 hệ chính quy.

Trong suốt 43 năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành Tài chính quốc gia, Trường Đại học Tài chính - Kế toán, một trường đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính đóng trên địa bàn miền Trung Việt Nam, luôn hoàn thành sứ mạng cao cả của mình, đó là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực các ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài chính, kinh tế ở các trình độ, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội ngày càng cao của đất nước nói chung và khu vực miền Trung Tây Nguyên nói riêng.

Tiếp nối sứ mạng đó, trong niềm hân hoan khai giảng các khóa học đặc thù, bởi dù học chính quy nhưng đa số học viên, sinh viên đều vừa đi làm, vừa đi học, nhiều học viên, sinh viên cũng đã lâu mới quay lại giảng đường, sự kết nối kiến thức đã học trước đây với những đòi hỏi của kiến thức mới hiện nay chắc chắn có nhiều khó khăn đứt gãy, TS. Phạm Sỹ Hùng nhấn mạnh “dù có khó khăn đến mấy trong công tác đào tạo, nhưng những gì có thể làm được cho học viên, sinh viên, tập thể cán bộ và giảng viên của Trường sẽ cố gắng bằng lương tâm, lòng tự trọng, trách nhiệm, sự sẻ chia”. Đây chính là truyền thống tốt đẹp vốn có của Nhà trường bao năm qua.

Thay mặt các tân học viên và các tân sinh viên có mặt tại Lễ Khai giảng, học viên Nguyễn Đức Toàn - Cao học khóa 03, bày tỏ niềm vinh dự được học nâng cao trình độ tại một ngôi trường với những truyền thống tốt đẹp và được xã hội thừa nhận về chất lượng đào tạo này. Học viên Nguyễn Đức Toàn cũng gởi lời chúc mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và thành công hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:


 

Quỳnh Anh.