Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Hội thảo chuyên đề “Nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán”

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, học hỏi những kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết cho quá trình xin việc và tác nghiệp trong tương lai, ngày 17/9 vừa qua, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức Hội thảo “Đổi mới sáng tạo nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán”. Tham dự Hội thảo, về phía khách mời có TS. Trần Khánh Lâm, Tổng thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), ThS. Phan Xuân Vạn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kế toán và Kiểm toán ACC, Ủy viên Ban Chấp hành VACPA; về phía Nhà trường có TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, toàn thể giảng viên và sinh viên của Khoa.

Tại Hội thảo, các đại biểu và sinh viên được nghe TS. Trần Khánh Lâm chia sẻ nội dung “Đổi mới sáng tạo - Nghề nghiệp Kế toán, Kiểm toán”. Tiếp theo, ThS. Phan Xuân Vạn trình bày nội dung “Định hướng nghề nghiệp Kiểm toán viên”.

Cũng tại Hội thảo, các sinh viên giao lưu, trao đổi với chuyên gia về kỹ năng nghề nghiệp cũng như yêu cầu tuyển dụng đối với ngành Kế toán, Kiểm toán.

Hội thảo thật sự là một cơ hội quý báu cho các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm và các sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán tiếp cận những tư duy đổi mới sáng tạo trong định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Quỳnh Anh.