Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch số 428/KH-TĐHTCKT ngày 16/9/2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngày 24/9/2019, Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của TS. Lê Văn Khâm, Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng. Tham dự Hội nghị có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, đại diện Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Mở đầu Hội nghị, TS. Lê Văn Khâm trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Khoa Tài chính - Ngân hàng. Năm học 2018-2019 là một năm học mà Nhà trường nói chung và Khoa Tài chính - Ngân hàng nói riêng gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, được sự  quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ giảng viên, viên chức của Khoa, tinh thần đoàn kết nội bộ cao, tập thể Khoa Tài chính - Ngân hàng đã khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ.

Năm học 2018-2019, Khoa Tài chính - Ngân hàng có 22 sinh viên đạt Danh hiệu sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi và sinh viên Khá. Đặc biệt, sinh viên Hồ Thị Thanh Thúy (Lớp D05A) được Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á trao học bổng dành cho sinh viên xuất sắc nhất Khoa Tài chính - Ngân hàng.

TS. Mai Bá Ấn trao học bổng cho sinh viên Hồ Thị Thanh Thúy, Lớp D05A

Tại Hội nghị, sinh viên Nguyễn Thị Diễm Phúc trình bày tham luận “Phương pháp học tập tốt theo hệ thống tín chỉ tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán” và Lưu sinh viên Lào Sitthixay Chanpheng trình bày tham luận “Khả năng hội nhập về học tập và sinh hoạt của Lưu sinh viên Lào tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo Khoa và các sinh viên của Khoa đã cùng nhau đối thoại để giải đáp các thắc mắc trong học tập cũng như trong sinh hoạt tại ký túc xá. Phát biểu tại Hội nghị, TS. Mai Bá Ấn đánh giá cao những nỗ lực của tập thể thầy và trò Khoa Tài chính - Ngân hàng trong năm học vừa qua và đưa ra những ý kiến chỉ đạo sâu sát cho Khoa Tài chính - Ngân hàng trong việc triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

TS. Mai Bá Ấn trao khen thưởng cho sinh viên

NGƯT, TS. Lê Văn khâm trao khen thưởng cho sinh viên