Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019

Tối ngày 26/9/2019 tại Hội trường Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đạt được trong công tác giảng dạy và học tập của năm học.

Đến dự Hội nghị có TS. Mai Bá Ấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn; các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh và cùng với hơn 250 sinh viên thuộc Khoa quản lý.

Mở đầu chương trình, TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020.

 

TS. Trần Tùng Lâm trình bày Báo cáo tổng kết năm học

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc từ phía Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với sự nỗ lực cố gắng trong công tác quản lý, nghiên cứu giảng dạy của các thành viên trong Khoa, thầy và trò Khoa Quản trị kinh doanh đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2018 - 2019, có 03 sinh viên Xuất sắc, 08 sinh viên Giỏi, 43 sinh viên xếp loại Khá và 02 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào được Khoa và Nhà trường biểu dương khen thưởng. Số sinh viên được nhận học bổng trong năm học là 43 sinh viên chiếm tỷ lệ 14.38% trên tổng số sinh viên của Khoa. Sinh viên đã có ý thức phấn đấu tốt hơn trong rèn luyện với hơn 78.6% SV của Khoa được xếp loại rèn luyện Xuất sắc, Tốt, Khá và không có sinh viên xếp loại Yếu, Kém.

Bên cạnh đó, sinh viên của Khoa cũng đã tích cực, chủ động tham gia các hoạt động phong trào và các cuộc thi học thuật trong và ngoài trường để nâng cao kiến thức kỹ năng và đạt được một số kết quả nhất định.

 

TS. Mai Bá Ấn trao học bổng cho sinh viên xuất sắc nhất khoa

 

TS. Trần Tùng Lâm trao khen thưởng cho sinh viên

Dựa trên những kết quả đạt được và một số vấn đề cần phải khắc phục trong năm học vừa qua, TS. Trần Tùng Lâm đã nêu ra một số phương hướng, nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ giảng viên cũng như sinh viên thuộc Khoa trong năm học 2019 - 2020. Đồng thời, trong buổi Hội nghị Khoa cũng đã lắng nghe những ý kiến tham luận đến từ các sinh viên trong Khoa; tiến hành đối thoại trực tiếp để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng và giải đáp những vướng mắc của sinh viên.

 

Đối thoại với sinh viên

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Khoa trong năm học qua, đồng thời cũng yêu cầu Khoa cần tổ chức thêm nhiều hoạt động học thuật, ngoại khóa, hỗ trợ nhiều hơn, quan tâm nhiều hơn nữa đến sinh viên. Đối với giảng viên cần nâng cao năng lực chuyên môn trong công tác giảng dạy, tích cực giúp đỡ sinh viên; trong khi đó sinh viên thì cần chủ động hơn trong việc học tập và tích cực hơn trong các hoạt động phong trào.

Kết thúc Hội nghị toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập với mong muốn đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2019 - 2020.

Trương Tâm.