Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Tối ngày 10/9, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Ban Chấp hành Công đoàn Trường tổ chức vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của công chức viên chức và người lao động trong trường. Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện. Tại đêm hội, các cháu được nhận quà bánh, được xem múa lân và tham gia vào các trò chơi dân gian do Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Trường tổ chức. Đây là một hoạt động thường niên của Ban Chấp hành Công đoàn Trường, tạo sân chơi giải trí an toàn và lành mạnh, thiết thực, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các đoàn thể Nhà trường đối với con của công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Một số hình ảnh trong đêm vui Tết Trung thu: