Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt thành tích tại Vòng chung kết toàn quốc Chương trình sinh viên với Kỹ năng quản lý tài chính năm 2019

Tối ngày 10/9/2019, đêm Chung kết Cuộc thi “Hiểu chi tiêu - Phòng cháy túi” - chặng đua cuối cùng của những đội thi xuất sắc nhất tại Vòng chung kết toàn quốc Chương trình Kỹ năng quản lý tài chính năm 2019 đã diễn ra tại Hội trường A1, Trường Đại học Hà Nội. Đây là chương trình do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và VISA phối hợp thực hiện dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, bao gồm 03 vòng thi:

Vòng 1 cuộc thi - Xây dựng kế hoạch truyền thông đã thu hút được 1336 bài dự thi tham gia online từ hơn 4000 sinh viên đến từ 73 trường Đại học, Cao đẳng trên 23 tỉnh thành toàn quốc tham gia. Với sự sáng tạo trong kế hoạch, đội thi FFT gồm 03 sinh viên là Phạm Thị Thanh (D05Q31), Hồ Thị Thanh Thúy (D05A) và Kiều Văn Long (D05L11) đã xuất sắc là đội thi duy nhất của Quảng Ngãi lọt vào Top 7 để đến với vòng 2 của cuộc thi.

Tại vòng 2, các đội tiến hành hiện thực hóa các kế hoạch của mình với nguồn kinh phí được hỗ trợ từ chương trình là 20 triệu đồng. Và một lần nữa, với sự đa dạng và sáng tạo trong các hoạt động truyền thông, đội FFT đã trở thành 01 trong 5 đội xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi.

Tại đêm chung kết, với sự nỗ lực của tất cả các thành viên, đội FFT đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận:

- Đạt giải Video giới thiệu về đội thi ấn tượng nhất, được nhiều lượt bình chọn và chia sẻ nhất trong số 5 đội thi.

- Đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.


FFT nhận giải Video được yêu thích nhất


FFT nhận giải Khuyến khích tại cuộc thi

Chúc mừng kết quả đạt được của sinh viên Nhà trường và hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn sinh viên khác nỗ lực tham gia và đạt thành tích cao hơn tại cuộc thi trong những năm tiếp theo./.

Trương Tâm.