Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hòa trong không khí rộn ràng của học sinh, sinh viên trên cả nước chào đón năm học mới, sáng ngày 06/9/2019 Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và chào đón Tân sinh viên khóa 8.

Tham dự buổi lễ có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã đồng hành, hợp tác với Nhà trường trong thời gian qua; lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn; giảng viên, toàn bộ sinh viên khóa 8 và đại diện sinh viên các khóa đang học tại Trường.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng đã gởi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên Khóa 8 đã trúng tuyển vào trường và mong muốn các em hãy giữ vững và cùng chung tay phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Thầy mong muốn toàn bộ sinh viên ở tất cả các khóa hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện bản thân, chủ động tham gia các hoạt động ngoại khóa và cùng nhau góp phần đưa thương hiệu ĐH Tài chính - Kế toán ngày càng phát triển.


TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Nhà trường cùng với các doanh nghiệp đồng hành đã vinh danh và trao tặng học bổng cho 02 thủ khoa đầu vào, 15 suất học bổng cho sinh viên có kết quả trúng tuyển cao và 33 suất học bổng tiếp sức đến trường cho các sinh viên thuộc đối tượng chính sách, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn…


BIDV trao học bổng cho thủ khoa đầu vào


TS. Phạm Sỹ Hùng trao học bổng cho các tân sinh viên đạt kết quả cao


Ngân hàng Đông Á trao học bổng Tiếp sức đến trường


Mai Linh Quảng Ngãi trao học bổng Tiếp sức đến trường

Cũng trong dịp này, Nhà trường gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Trường trong hoạt động đào tạo cũng như hỗ trợ góp sức giúp đỡ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường.


TS. Phạm Sỹ Hùng gởi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp

Kết thúc buổi lễ, thay mặt cho các sinh viên khóa mới, sinh viên Nguyễn Thị Thu Duyên, Tân sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng đã chia sẻ niềm tự hào khi là sinh viên của một ngôi trường với bề dày truyền thống. Đồng thời, tân sinh viên cũng bày tỏ mong muốn trong những năm học tới sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo để sinh viên có điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất và hứa sẽ cố gắng đạt được những kết quả cao nhất để đóng góp vào thành tích chung của Trường.


Đại diện sinh viên khóa mới tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

Lễ khai giảng khép lại trong không khí hân hoan của thầy và trò, cùng với nhiều kỳ vọng cho một năm học mới đạt được nhiều thành công mới, với nhiều dấu ấn mới khẳng định uy tín của một ngôi trường công lập với hơn 43 năm thành lập và phát triển.

Trương Tâm.