Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 15/8/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đặng Duy Thanh Hương, Giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Duy Tạo, BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hoàng Nguyên, Bí thư Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng, đại diện Đoàn thanh niên và các đảng viên trong Chi bộ Khoa.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Tạo chúc mừng Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng có thêm đảng viên mới, đồng thời nhấn mạnh: Phát triển đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, làm cho Đảng tăng thêm sức mạnh, bảo đảm tính kế thừa, sự phát triển liên tục, công tác tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên gắn với xây dựng tổ chức cơ sở đảng. Đồng chí cũng mong muốn đảng viên mới kết nạp phải xem việc học tập là nhiệm vụ hàng đầu, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng nâng cao đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động để xây dựng Đảng ta ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đã đề ra.