Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Chiều ngày 30/8, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Tham dự Hội nghị có TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Tạo, BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, người lao động thuộc Trường.

Năm học 2018 - 2019 là năm học thứ 5, Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng với hệ thống giáo dục đại học cả nước thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Đối với Trường, đây là năm học đầu tiên triển khai công tác tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế. Trong năm học này, Nhà trường đẩy mạnh đổi mới các mặt công tác nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, đạt được những chuyển biến tích cực trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, tài chính và các hoạt động khác, từng bước hoàn thiện tổ chức bộ máy, tiếp tục đưa Nhà trường ổn định và phát triển. Có được kết quả này là do sự quyết tâm cao của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và lãnh đạo các tổ chức, tổ chức chính trị - xã hội trong sự phối hợp chỉ đạo, cùng với tập thể viên chức, người lao động trong toàn trường.

Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018 - 2019, TS. Phạm sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá một số kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trên các mặt hoạt động: Công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức nhân sự; công tác tuyển sinh, đào tạo và bồi dưỡng; công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác sinh viên và quản lý nội trú; công tác tài chính - kế toán, quản trị cơ sở vật chất; công tác của Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh; công tác xã hội và hoạt động phong trào thi đua.

Tại Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho năm học 2019-2020. Hội nghị cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu, tập trung chủ yếu vào các biện pháp khắc phục những tồn tại của năm học 2018-2019 và đề xuất giải pháp phát triển Trường trong năm học tới.

Cũng tại Hội nghị, Nhà trường đã công bố các Quyết định thi đua, khen thưởng các cấp và trao Giấy khen cho những tập thể và cá nhân đạt các danh hiệu thi đua trong năm học. Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ Tài chính và lãnh đạo Trường đối với các tập thể và cá nhân đã có sự phấn đấu đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Tiếp theo, Ông Nguyễn Duy Công, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 báo cáo công tác hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 và ThS. Huỳnh Ngọc Nghiêm, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát động thi đua năm học 2019-2020.

Kết luận Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức toàn trường cùng đồng lòng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt  nhiệm vụ chính trị của Nhà trường, vì sự phát triển bền vững của Trường trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại diện các tập thể trong Trường nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2017-2018 của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Đại diện các tập thể trong Trường nhận Bằng khen năm học 2017-2018 của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Các cá nhân trong Trường nhận Bằng khen năm học 2017-2018 của Bộ trưởng Bộ Tài chính

Ông Nguyễn Duy Công, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 báo cáo công tác hoạt động