Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chào đón tân sinh viên Khóa 8 nhập trường

    
Hòa trong không khí tựu trường của sinh viên trên cả nước, sáng ngày 24/8/2019, Trường ĐH Tài chính
- Kế toán tổ chức đón tiếp và làm thủ tục nhập học cho Tân sinh viên Khóa 8 hệ Đại học chính quy trúng tuyển vào Trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các Tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Ngay từ đầu giờ sáng, rất đông Tân sinh viên đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Dù đôi chút ngại ngùng bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, đội ngũ giảng viên từ các Khoa cũng như lực lượng sinh viên tình nguyện được phân công đã hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên với nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình nhập học, đăng ký ở ký túc xá, giải đáp thắc mắc về các chuyên ngành học,…..

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên trong ngày đầu vào Trường.

Ngay sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ được làm quen với môi trường học tập thông qua tuần sinh hoạt công dân đầu khóa bắt đầu từ 26/8 đến 30/8.


 

Trương Tâm.