Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 26/7, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 cho sinh viên hệ chính quy khóa 4 Đại học, Khóa 6 Liên thông đại học và Cao đẳng khóa 19.

Đến dự buổi Lễ có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp thuộc Khóa 4 ĐH, Khóa 6 LTĐH và Khóa 19 Cao đẳng.

Ngoài ra, đến dự buổi lễ có các tân cử nhân, phụ huynh và người thân của sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt, trong đợt tốt nghiệp này, còn có các bậc phụ huynh và người thân của các lưu sinh viên Lào Khóa 4ĐH vượt qua quãng đường xa xôi từ nước bạn Lào đến dự Lễ và chung vui với các em trong ngày trọng đại này.

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học, hy vọng các tân cử nhân với nhiệt huyết và khát vọng tuổi trẻ sẽ mang những kiến thức bổ ích đã được học trong Nhà trường ứng dụng vào thực tế công việc và trở thành những người có ích cho xã hội.


TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi LễTS. Phạm Hoài Nam, Trưởng phòng QLĐT công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp  và Quyết định Khen thưởng 


Tại Lễ tốt nghiệp, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, TS. Phạm Hoài Nam công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 257 sinh viên tốt nghiệp các khóa; quyết định tuyên dương và khen thưởng cho 17 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi, Khá toàn khóa học”, trong đó có 02 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học”, 11 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học” và 04 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Khá toàn khóa học”.

Trong số 257 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 22 lưu sinh viên Lào được đào tạo theo diện hợp tác đào tạo giữa tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Champasak. Đây cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đào tạo nên những cử nhân kinh tế cho nước bạn Lào, thắt chặt sự hợp tác và mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Để thể hiện lòng tri ân đến Nhà trường, sinh viên Baikeo Soukkanyar, lớp D04Q32, thay mặt 22 lưu sinh viên Lào Khóa 4 ĐH trao Nhà trường món quà lưu niệm; sinh viên Tô Trần Phương Trâm, Lớp D04C11, đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.


TS. Mai Bá Ấn trao Giấy khen và Bằng Tốt nghiệp cho các SV đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi, Khá toàn khóa học”LSV Lào Khóa 4 tặng quà lưu niệm cho Nhà trườngSV Tô Trần Phương Trâm, Lớp D04C11, đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 tặng hoa cảm ơn Nhà trường


Lễ tốt nghiệp là mốc đánh dấu những sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, trở thành các tân cử nhân kinh tế sau thời gian học tập, rèn luyện và chính thức gia nhập vào thị trường lao động với khả năng cạnh tranh cao.

Quỳnh Anh.