Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2019

Hòa trong không khí sôi nổi của đoàn viên thanh niên cả nước hăng hái tham gia các hoạt động tình nguyện mỗi khi hè về, sáng ngày 03/7/2019, Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2019.

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay bắt đầu từ ngày 03/7/2019 đến ngày 06/7/2019 với sự tham gia của 57 chiến sĩ tình nguyện tại xã Sơn Màu - huyện Sơn Tây. Trong chiến dịch lần này, các chiến sĩ tình nguyện sẽ cùng chung tay trong các hoạt động thiết thực như: nạo vét kênh mương nội đồng; sửa chữa nhà cho người dân; làm sân chơi cho thiếu nhi; tổ chức giao lưu văn nghệ và tuyên truyền pháp luật cho người dân tại địa phương. Bên cạnh đó, Đoàn trường vận động các doanh nghiệp, các mạnh thường quân tài trợ cho chiến dịch để trao 30 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và 05 phần quà cho người neo đơn không nơi nương tựa; gia đình, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi Lễ ra quân, về phía Đảng ủy có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía Tỉnh đoàn có đồng chí Hồ Tuấn Anh - Phó ban thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban và các nhà tài trợ đồng hành cùng chiến dịch.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Mai Bá Ấn đã động viên các chiến sĩ trước giờ xuất quân, gửi lời chúc đến các chiến sĩ tình nguyện tham gia chiến dịch sẽ có những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè này.


TS. Mai Bá Ấn phát biểu trước khi xuất quân

Trong buổi Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ đồng hành cùng chiến dịch. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Đoàn trường - đại diện Ban chỉ huy chiến dịch phát biểu nhận nhiệm vụ và nhận cờ xuất quân từ Đảng ủy nhà trường.


Đ/c Nguyễn Thị Phương Ngọc trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ


Đ/c Nguyễn Thanh Hải nhận cờ xuất quân

Ngay sau buổi lễ ra quân, các chiến sĩ đã lên đường thực hiện nhiệm vụ với lời hứa quyết tâm, làm việc và cống hiến theo đúng phương châm “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Chiến dịch lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả thiết thực và những trải nghiệm đáng nhớ đối với các chiến sĩ tham gia./.


Đoàn chiến sĩ tham gia chiến dịch MHX

Trương Tâm.