Hội thao Khối thi đua Công đoàn cơ sở các Trường Đại học, Cao đẳng năm 2019

Hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (7/1989 - 7/2019), 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng ngày 25/5/2019, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra Hội thao Khối thi đua Công đoàn cơ sở các Trường Đại học, Cao đẳng thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi năm 2019 (gồm 5 đơn vị: Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Trường Đại học Phạm Văn Đồng, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi, Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm, Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc)

Ban Tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia Hội thao

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, ngay sau Lễ Khai mạc các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung bóng đá nam, bóng đá nữ. Sau những màn tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính, kết quả:

- Môn Bóng đá nam:

+ Giải Nhất: CĐCS Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc

+ Giải Nhì: CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán

- Môn Bóng đá nữ:

+ Giải Nhất: CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán

+ Giải Nhì: CĐCS Trường Cao đẳng Y tế Đặng Thùy Trâm

Các vận động viên CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Hội thao là dịp tăng cường sự đoàn kết và kết nối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, khuyến khích tinh thần tập luyện thể thao trong các đơn vị ngày càng phát triển, là sân chơi rèn luyện sức khỏe, tài năng và trí tuệ của các cán bộ, giảng viên nhà trường sau các ngày làm việc, giảng dạy căng thẳng.

Một số ảnh Hội thao:

Thanh Hải.