Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Muộn

Nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2019), 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), chiều ngày 20/5/2019, Trường Đại học Tài chính – Kế toán đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Muộn ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.

Tại đây, TS Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe và thay mặt cho tập thể CBVC, LĐ, SV, HV Trường Đại học Tài chính - Kế toán bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của mẹ.

TS Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thăm hỏi
và tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Trần Thị Muộn

Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động thường niên nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của thầy và trò Nhà trường đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thanh Hải.