Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức chương trình “Về nguồn 2019”

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng đến chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2019), 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 19/5 vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Về nguồn 2019” với sự tham gia của hơn 80 đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn, Hội và các đoàn viên ưu tú của Nhà trường.

Đoàn hành trình đã đến dâng hoa dâng hương tại tượng đài Mẹ Thứ - Mẹ Việt Nam anh hùng và tham quan Bảo tàng Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Quảng Nam - nơi lưu giữ những hình ảnh, kỷ vật của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên khắp cả nước. Và điểm dừng chân tiếp theo của Đoàn là Khu chứng tích Sơn Mỹ (Quảng Ngãi), tại đây đoàn đã được tham quan và nghe những câu chuyện về Sơn Mỹ - nơi ghi dấu tội ác chiến tranh của quân đội Mỹ và hơn nữa đây là nơi giúp mỗi người cảm nhận sâu sắc hơn giá trị của hòa bình.

Kết thúc hành trình đầy ý nghĩa, tất cả các đoàn viên đều cảm thấy tự hào dân tộc; khâm phục ý chí đấu tranh kiên cường bất khuất của quân dân Việt Nam trong những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm để giành độc lập dân tộc.  Thông qua chương trình này, Đoàn trường hy vọng sẽ góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, tinh thần yêu nước, yêu hòa bình, ý thức về cội nguồn dân tộc trong đoàn viên thanh niên của Nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình: 

Trương Tâm.