Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Trong hai ngày 14/5 và 16/5, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã có chuyến thăm và làm việc với Phân hiệu của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên - Huế và cơ sở chính tại Quảng Ngãi. Đoàn công tác do Ông Sỷ Ú Đon Thong Sú Văn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet làm Trưởng đoàn cùng một số thành viên khác của Sở.

Tiếp và làm việc với Đoàn, có lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng đại diện một số lãnh đạo của các đơn vị trong Nhà trường.


Đoàn Công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet làm việc với
Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Quảng Ngãi


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho
đại diện Đoàn Công tác của S
ở GD&TT tỉnh Savannakhet


Đoàn Công tác của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet làm việc với
Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Phân hiệu Huế


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà lưu niệm cho
đại diện Đoàn Công tác của S
ở GD&TT tỉnh Savannakhet

Tại các buổi đến thăm và làm việc, đại diện lãnh đạo của Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet và lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã trao đổi các nội dung hợp tác đào tạo giữa Sở và Nhà trường trong tương lai, thống nhất nội dung Bản Ghi nhớ về hợp tác đào tạo và tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại hai cơ sở.

Đồng chí Sỷ Ú Đon Thong Sú Văn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet thay mặt Đoàn cảm ơn tình cảm ấm áp mà Trường Đại học Tài chính - Kế toán dành cho Đoàn, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác với Nhà trường trong tương lai.
Quỳnh Anh.