Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị và Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 10/5/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Từ Thị Cẩm Giang và Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Quyên.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đỗ Thành Đô - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lý luận Chính trị đã trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Từ Thị Cẩm Giang và đồng chí Bùi Thị Yến Linh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán đã trao Quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Quyên và chúc mừng hai đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí Bí thư ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đảng viên mới, yêu cầu hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.


Đồng chí Đỗ Thành Đô, Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận Chính trị trao Quyết định Kết nạp Đảng viên
cho đồng chí
Từ Thị Cẩm Giang 


Đồng chí Bùi Thị Yến Linh, Bí thư Chi bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán trao Quyết định Kết nạp Đảng viên
cho đồng chí
Phạm Thị Quyên

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua Lễ kết nạp đảng viên mới, hai Chi bộ đã được bổ sung 02 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.
Quỳnh Anh.