Câu lạc bộ “Dấu chân điều ước” ra quân hưởng ứng “Ngày tử tế”

Sáng ngày 05/5/2019, CLB Dấu chân điều ước trực thuộc Đoàn Thanh niên  Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức ra quân hưởng ứng chương trình Ngày tử tế” với chủ đề “Vì môi trường không rác thải” do Trung tâm Tin tức VTV24, Công ty cổ phần Truyền thông PSC và Trung tâm Tình nguyện quốc gia (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp tổ chức.

Ngày tử tế - Vì môi trường không rác thải” là hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong nỗ lực chung tay bảo vệ môi trường, truyền cảm hứng và lan toả đến toàn xã hội về việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc xả rác thải sinh hoạt bừa bãi, thu dọn rác tại các “điểm nóng” về rác thải, bảo vệ cảnh quan môi trường, có thói quen tái sử dụng các sản phẩm hay lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chương trình lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên, với các hoạt động đầy thiết thực như: Thu gom rác thải tại các điểm gây ô nhiễm xung quanh trường, một số điểm trên địa bàn thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa; thu gom rác thải trên 500m bờ biển Mỹ Khê và thu gom rác thải nhựa gây quỹ.

Đây là một trong các hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên Nhà trường nhằm giúp các bạn thể hiện trách nhiệm đối với môi trường xung quanh nơi mình học tập, sinh sống cũng như truyền cảm hứng và lan toả đến toàn xã hội về việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trương Tâm.