Ấm áp Chương trình Homestay của Lưu sinh viên Lào

Sáng ngày 4/5, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức khai mạc Chương trình Homestay cho các Lưu sinh viên Lào. Đến dự Lễ khai mạc có TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Lưu sinh viên Lào của Trường, TS. Lê Xuân Lãm, Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, các giảng viên và Lưu sinh viên Lào tham gia Chương trình. TS Mai Bá Ấn tặng hoa cho các hộ gia đình và chúc tất cả các Lưu sinh viên có một đợt Homestay vui vẻ, ấm áp.

Đây là Chương trình Homestay lần thứ V do Sở Ngoại vụ phối hợp với một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hằng năm cho các Lưu sinh viên Lào đang sinh sống và học tập trong tỉnh. Tham gia Chương trình lần này, Trường Đại học Tài chính - Kế toán có 10 Lưu sinh viên Lào các khóa 05, 06, 07 Đại học và 05 hộ gia đình là các giảng viên của Trường. Chương trình diễn ra trong hai ngày 04 và 05/5. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng Tiếng Việt, trao đổi ngôn ngữ và tìm hiểu truyền thống lịch sử, bản sắc văn hóa Việt Nam cho Lưu sinh viên Lào thông qua các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, giúp các em hòa nhập với cuộc sống cộng đồng địa phương.

Một số hình ảnh:

TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Lưu sinh viên Lào tặng hoa
cho đại diện hộ gia đình tiếp nhận Lưu sinh viên Lào

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm