Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Cuộc thi ảnh kỷ yếu “Khoảnh khắc K2T” - Thanh xuân gói gọn trong từng khoảnh khắc

Tháng 4 về mang theo sắc đỏ thắm màu hoa phượng, tiếng ve ê a khắp sân trường cũng là thời khắc các bạn sinh viên năm cuối chợt nhận ra đã là mùa hạ cuối cùng của quãng đời sinh viên tươi đẹp. Và rồi bao nhiêu suy tư, cảm xúc cứ thế dâng trào khiến bao nỗi lòng thổn thức vì sắp phải xa nhau, xa mái trường, xa thầy cô, xa những người bạn đã đồng hành bên mình 4 năm thanh xuân được gửi gắm trọn vào những bức hình kỷ yếu với nhiều cung bậc cảm xúc.

Nắm bắt được tâm tư, tình cảm của các bạn sinh viên năm cuối, vừa qua LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức cuộc thi online ảnh kỷ yếu “Khoảnh khắc K2T” dành cho các chi đoàn khóa 4 đại học và khóa 19 cao đẳng, như là một món quà dành cho các bạn sinh viên năm cuối lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời sinh viên của mình.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức bình chọn online trên trang facebook của LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán. Trải qua 2 tuần tham gia dự thi, bình chọn và chấm điểm, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải cho những album ảnh kỷ yếu xuất sắc với các nội dung:

- Giải Nhất: Chi đoàn D04B11

- Giải Nhì: Chi đoàn D04B13

- Giải Ba: D04C12 và C019B1

- Giải “Chi đoàn có lời bình kèm ảnh hay nhất”: Chi đoàn D04C11

- Giải “Ảnh thể hiện thương hiệu Trường - Khoa”: Chi đoàn D04B13

Ảnh đạt giải Nhất


Ảnh đạt giải NhìẢnh đạt giải Ba

Cuộc thi ảnh kỷ yếu “Khoảnh khắc K2T” là chương trình thường niên của LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán, là sân chơi ý nghĩa, phát huy tính sáng tạo, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các cá nhân trong tập thể lớp, qua đó cũng nhằm giới thiệu hình ảnh đẹp của sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói chung và Khoa Kế Toán - Kiểm toán nói riêng.


 

                                                                                                                                           Phương Hà.