Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 26/4, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy đợt 1 năm 2019.

Đến dự buổi Lễ có Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp có sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt, cùng với các tân cử nhân, còn có các bậc phụ huynh và người thân của các tân cử nhân cùng tham dự Lễ.

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên trong toàn khóa học. TS. Phạm Sỹ Hùng mong rằng các sinh viên sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện để phát huy, ứng dụng vào thực tiễn, thể hiện được trí tuệ, bản lĩnh của sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán và chúc các sinh viên sẽ sớm thành công trong cuộc sống.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, TS. Phạm Hoài Nam công bố quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân cho 357 sinh viên tốt nghiệp các khóa.

Tại Lễ tốt nghiệp, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho 57 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc, Giỏi, Khá toàn khóa học”, trong đó có 12 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học”, 30 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học” và 15 sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên Khá toàn khóa học”.

Để tỏ lòng tri ân đến các Thầy Cô giáo và thể hiện lòng biết ơn với Nhà trường, em Lê Ngọc Bảo Trâm, sinh viên Lớp D04B11, đạt Danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc toàn khóa học” đại diện cho các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tập thể lãnh đạo Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã nhiệt tình dạy dỗ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống.


Sinh viên Lê Ngọc Bảo Trâm, lớp D04B11 phát biểu cảm ơn


Sinh viên Lê Ngọc Bảo Trâm, đại diện sinh viên tốt nghiệp tặng hoa cho Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng để bày tỏ lòng tri ân đến Nhà trường, sinh viên Phạm Văn Minh, lớp D04B14, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán thay mặt các sinh viên năm cuối - Khóa 4 ĐH, Khóa 6 LTĐH và Khóa 19 CĐ trao Nhà trường món quà lưu niệm: Công trình thanh niên mang tên “Công viên Mini” (UFA Memory Zone).


Sinh viên Phạm Văn Minh, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán
trao quà lưu niệm cho Nhà trường

Buổi lễ kết thúc trong bầu không khí hân hoan và đầy nhiệt huyết của các tân cử nhân, với niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp đang chờ đón phía trước.

Một số hình ảnh buổi lễ:


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và Bằng Tốt nghiệp cho các sinh viên đạt Danh hiệu "Sinh viên xuất sắc toàn khóa học"


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và bằng tốt nghiệp
cho các SV đạt Danh hiệu “Sinh viên Giỏi toàn khóa học”


TS. Lê Văn Khâm, Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


TS. Trần Tùng Lâm, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên


TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Quỳnh Anh.