Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Hơn 400 vị trí việc làm đã được mang đến cho sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường nói riêng và người lao động trên địa bàn Tỉnh nói chung. Sáng ngày 21/4/2019, Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2019” với sự tham gia của 12 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Tham dự Ngày hội có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi; đại diện các lãnh đạo đơn vị Khoa, Bộ môn của Nhà trường; đại diện lãnh đạo 12 đơn vị tham gia tuyển dụng và hơn 500 sinh viên Nhà trường và sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng trên đại bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Phát biểu khai mạc, TS. Mai Bá Ấn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà tài trợ chính cho trường - Ngân hàng Sacombank chi nhánh Quảng Ngãi và các doanh nghiệp đồng tài trợ, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đã đồng hành trong sự kiện có ý nghĩa thiết thực này. Ngày hội này cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp và Nhà trường ngày càng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.


TS. Mai Bá Ấn tặng hoa cho đại diện Ngân hàng Sacombank


TS. Mai Bá Ấn tặng hoa cho đại diện các đơn vị đồng tài trợ

Đến với Ngày hội, các doanh nghiệp tiến hành nhận hồ sơ, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với hơn 400 vị trí việc làm đa dạng như: kế toán, nhân viên kinh doanh, quản lý kinh doanh, tài chính ngân hàng, chuyên viên bảo hiểm…

Và trong khuôn khổ của chương trình, vào buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên Nhà trường cũng đã được tham gia buổi nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng xây dựng hồ sơ xin việc chuyên nghiệp hiện đại” cùng với các chuyên gia đến từ Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali của Ý.

Một số hình ảnh của Ngày hội việc làm:


Sàn giao dịch việc làm của Ngân hàng Sacombank


Sàn giao dịch việc làm của Ngân hàng Vietabank
 

Trương Tâm.