Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt giải nhất hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Quảng Ngãi” năm 2019

Thực hiện hoạt động nhằm cụ thể hóa nội dung cuộc vận động “Sinh viên học tập và làm theo lời Bác” bằng hoạt động thiết thực gắn với việc tự nâng cao kiến thức ngoại ngữ trong sinh viên, ngày 20/4/2019 vừa qua Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã cử đội tuyển tham gia hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên Quảng Ngãi năm 2019” do Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức. Đội tuyển gồm 05 sinh viên được tuyển chọn từ sinh viên trong nhà trường có năng khiếu tốt về tiếng Anh, gồm có: Lê Thị Mỹ Trinh (Lớp D05A), Phạm Bảo Trân (Lớp D05B13), Hồ Thị Thanh Thúy (Lớp D05A), Lê Vũ Minh Uyên (Lớp D05K11), Hà Vũ Nhật Huy (Lớp D07B12).

Hội thi tập trung vào các nội dung kiến thức cơ bản về Chính trị, Kinh tế - Xã hội, Văn hóa của nước Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng; ngoài ra còn có các kiến thức cơ bản về Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam. Cuộc thi diễn ra với 4 phần thi: Giới thiệu về đội; Trả lời nhanh; Giải ô chữ và Tài năng tiếng Anh.


Phần thi Tài năng tiếng Anh


Phần thi trả lời nhanh

Trải qua 4 phần thi vô cùng gây cấn và hấp dẫn, các bạn trong đội tuyển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã hoàn thành xuất sắc các phần thi và đã đạt được Giải Nhất toàn cuộc thi với phần thưởng trị giá ba triệu đồng cùng các suất học bổng tại Trung tâm Anh ngữ AMA.


Đội tuyển Trường ĐH Tài chính - Kế toán đạt Giải Nhất cuộc thi


Đội tuyển và Ban Giám khảo của cuộc thi

Với những cố gắng, nỗ lực và thành tích đạt được, đội tuyển dự thi của Trường đã thể hiện được hình ảnh sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán đầy tự tin, năng động và tài năng, không chỉ giỏi về kiến thức chuyên ngành mà còn am hiểu các kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa và Đoàn - Hội. Đồng thời, kết quả cũng khẳng định sinh viên của trường luôn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, bắt kịp xu thế hội nhập quốc tế, và cũng là một bước khích lệ tinh thần nâng cao việc học tập và bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ trong sinh viên của Nhà trường.

                                                                                                                           Phương Hà.