Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Liên chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán: Mùa hè tình nguyện 2019 - Mùa của sức trẻ

Hòa chung không khí chào mừng Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch), Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), Ngày Quốc tế Lao động (01/5), và 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019), hưởng ứng chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vừa qua, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức chương trình “Mùa hè tình nguyện 2019” được thực hiện tại Địa đạo Đám Toái và bãi biển Bình Châu, thuộc huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Chương trình được thực hiện vào ngày 13/04/2019 với sự tham gia của hơn 30 tình nguyện viên là các bạn ĐVTN thuộc LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng với các hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhằm giáo dục ĐVTN về truyền thống vẻ vang của đất nước, của dân tộc, đội tình nguyện đã thực hiện dọn dẹp vệ sinh và sơn vôi khuôn viên Địa đạo Đám Toái và tham gia lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Bình Châu, huyện Bình Sơn.

Ngoài ra, hưởng ứng phong trào “Thử thách dọn rác” với thông điệp bảo vệ môi trường, cũng trong chương trình, các bạn tình nguyện viên đã thực hiện dọn dẹp vệ sinh một phần bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn nhằm tuyên truyền nâng cao ý thức cộng đồng về hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường với khẩu hiệu “Bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống. Hãy bắt đầu ngay hôm nay”.

Cuối chương trình là hoạt động team building với nhiều trò chơi tập thể sôi động, hấp dẫn, tạo được sự phấn khởi, vui vẻ cho các bạn tình nguyện viên, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn giao lưu, chia sẻ, khắc sâu tinh thần đoàn kết giữa các ĐVTN với nhau.

Chương trình “Mùa hè tình nguyện 2019” của LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán là một chương trình tình nguyện với nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả và ý nghĩa, và cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi các hoạt động tình nguyện trong chiến dịch “Mùa hè xanh 2019” của Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Một số hình ảnh "Mùa hè tình nguyện 2019":

 

 

 

 

Phương Hà.