Chi bộ Khoa Lý luận chính trị kết nạp đảng viên mới

Ngày 12/4/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Chi bộ Khoa Lý luận chính trị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Đàm Yến Nhi, Giảng viên Khoa Lý luận chính trị.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham gia của đồng chí Đỗ Thành Đô, Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận chính trị, đại diện Đoàn thanh niên và các đảng viên trong Chi bộ Khoa.

Đồng chí Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Đỗ Thành Đô, Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận chính trị
trao Quyết định Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Đàm Yến Nhi