Giao lưu thể thao nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Trong không khí rộn ràng chào đón Tết cổ truyền dân tộc Bunpimay nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, sáng ngày 11/4, các lưu sinh viên Lào Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã có hoạt động giao lưu bóng chuyền nam, nữ.

Hằng năm, cứ mỗi dịp đón Tết Bunpimay, Nhà trường đều tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao cho các Lưu sinh viên Lào, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các Lưu sinh viên Lào đang sinh sống và học tập xa nhà, nhằm giúp các em vơi đi nỗi nhớ nhà, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao nói chung và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị.

Tại buổi giao lưu thể thao, TS. Lê Xuân Lãm, Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, đại diện cho Ban Quản lý Lưu sinh viên Lào tặng hoa và chúc các Lưu sinh viên Lào đón một năm mới bình an, vui vẻ.

Những hoạt động này giúp cho các Lưu sinh viên Lào tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán dù xa quê nhưng vẫn được đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng như chính ở quê hương mình.