Liên hệ

  • Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Thị Trấn La Hà, Tư Nghĩa
  • Tỉnh Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0255. 3 845 578
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Khai mạc Hội thao Công chức viên chức và người lao động năm 2019

Nằm trong chương trình kỷ niệm những ngày lễ lớn quý I và quý II năm 2019, ngày 05/4 vừa qua, tại Nhà thi đấu đa năng, Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức khai mạc Hội thao Công chức viên chức và người lao động năm 2019.

 

 

ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo

 

 

ThS. Ngô Duy Hân, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu

 

Đến dự khai mạc Hội thao có ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Ngô Duy Hân, Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, bộ môn, đại diện lãnh đạo các Tổ Công đoàn, các vận động viên tham gia giải cùng đông đảo cổ động viên là công chức, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Giải thể thao công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Tài chính - Kế toán diễn ra từ ngày 05/4 - 09/6/2019 với sự tham gia của các vận động viên đến từ các Tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường.

Các vận động viên thi đấu ở 03 nội dung, bao gồm: Bóng chuyền nữ, Bóng đá nam, Cầu lông. 

Hội thao nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong công chức, viên chức, người lao động trong toàn Trường, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao nói chung và tăng cường giao lưu học tập, hiểu biết lẫn nhau giữa các công chức, viên chức, người lao động, xây dựng  nếp sống văn hóa lành mạnh giữa các đơn vị trong Nhà trường.

 

 

 

ThS. Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các đội bóng chuyền


Quỳnh Anh.