Hội nghị Tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2019-2024

Chiều ngày 05/4 vừa qua, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ II giai đoạn 2014-2019.

Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu có Thượng tá Nguyễn Văn Tràng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh; về phía Nhà trường, có TS. Mai Bá Ấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 13 đồng chí trong Hội Cựu chiến binh của Trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Việt đọc Báo cáo tổng kết 05 năm phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu. Trong báo cáo, đồng chí Trần Xuân Việt nêu rõ những thuận lợi, khó khăn của Hội Cựu chiến binh Trường trong quá trình hoạt động và báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

Đồng chí Trần Xuân Việt cũng thông qua phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ thi đua giai đoạn 2019-2024.

Theo đề xuất của Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Trường, Hội nghị cũng đã đề nghị cấp trên công nhận tập thể đạt danh hiệu Hội Cựu chiến binh trong sạch vững mạnh và đề nghị Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho đồng chí Trần Xuân Việt.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Việt phát động phong trào thi đua 05 năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: